ทักษะการเรียนรู้ยุคใหม่ในโลกหลังโควิด-19 ที่คนรุ่นใหม่ต้องมี ... “ไม่ใช่คนที่แข็งแรงที่สุดหรือคนที่ฉลาดที่อยู่ที่จะอยู่รอด แต่เป็นคนที่สามารถปรับตัวได้ดีที่สุดต่างหาก”

 

เชื่อว่าทุกคนอยากเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่การมุ่งไปสู่ความสำเร็จนั้น เราต้องทำอย่างไรบ้าง วันนี้ Mr.Happii ขอนำขั้นตอนง่ายๆ มาฝาก เพื่อเป็นแนวทางให้กับทุกท่านครับ

 

คงมีไม่น้อยที่ชีวิตไม่ได้เป็นไปตามที่เราคาดคิด ทำให้เกิดความรู้สึกผิดหวัง เสียใจ ท้อแท้ แต่เหตการณ์เหล่านี้ เป็นเพียงองค์ประกอบของชีวิตที่เราสามารถใช้เป็นเครื่องผลักดันให้ก้าวไปข้างหน้าและทำในสิ่งดีๆ ต่อได้

 

12 พฤติกรรมที่จะช่วยนำไปสู่ความมั่งคั่งและความสำเร็จ ที่เป็นเหมือนกฎขั้นพื้นฐานที่บุคคลชื่อดังทั่วโลกส่วนใหญ่ยึดถือและปฏิบัติ ลองสำรวจตัวเองกันดู บางทีคุณอาจจะมีลักษณะนิสัยเหล่านี้อยู่แล้วก็ได้

 

ไม่ว่าคุณจะทุ่มงบทำแบรนด์การตลาดออนไลน์ขนาดไหน ทุ่มทุนโฆษณาไปมากเท่าใด จนมีลูกค้าสนใจสอบถามเข้ามามากมาย แต่จะเกิดยอดขายได้หรือไม่การปิดการขายก็สำคัญ วันนี้ Mr.happii จึงนำเอาเทคนิคปิดการขายของการขายออนไลน์เมื่อลูกค้าทักแชทเข้ามาสอบถามมาฝากกันครับ

 

เรามักจะเห็น เศรษฐี ทั้งหลายมีเงินมากมาย มีชีวิตที่ดี จนบางครั้งแอบนึกอิจฉา ส่วนหนึ่งนั้นมาจากหน้าที่การงานที่พวกเขาทำ แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้น คือ “นิสัย” ที่พวกเขามีกันนั่นเอง

 

More Articles ...