12 พฤติกรรมที่จะช่วยนำไปสู่ความมั่งคั่งและความสำเร็จ ที่เป็นเหมือนกฎขั้นพื้นฐานที่บุคคลชื่อดังทั่วโลกส่วนใหญ่ยึดถือและปฏิบัติ ลองสำรวจตัวเองกันดู บางทีคุณอาจจะมีลักษณะนิสัยเหล่านี้อยู่แล้วก็ได้

 

ไม่ว่าคุณจะทุ่มงบทำแบรนด์การตลาดออนไลน์ขนาดไหน ทุ่มทุนโฆษณาไปมากเท่าใด จนมีลูกค้าสนใจสอบถามเข้ามามากมาย แต่จะเกิดยอดขายได้หรือไม่การปิดการขายก็สำคัญ วันนี้ Mr.happii จึงนำเอาเทคนิคปิดการขายของการขายออนไลน์เมื่อลูกค้าทักแชทเข้ามาสอบถามมาฝากกันครับ

 

อยากเป็นเจ้าของธุรกิจแต่ยังขาดประสบการณ์และความรู้ในการทำธุรกิจ อาจทำให้การลงทุนของเราไม่อาจประสบความสำเร็จ เนื่องจากการแข่งขันทางธุรกิจที่สูง มีช่องทาง หลากหลายรูปแบบ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ทำให้ต้องมีการปรับตัวอยู่ตลอด ดังนั้นสิ่งที่ต้องรู้ก่อนเริ่มธุรกิจคืออะไรบ้าง...

 

Soft Skills เป็นทักษะทางด้านอารมณ์และการเข้าสังคมซะส่วนใหญ่ อย่างเช่นการสื่อสารกับคนอื่น การทำงานเป็นทีม การเป็นผู้นำ การแก้ปัญหาแบบคิดวิเคราะห์

 

เชื่อว่าทุกคนอยากเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่การมุ่งไปสู่ความสำเร็จนั้น เราต้องทำอย่างไรบ้าง วันนี้ Mr.Happii ขอนำขั้นตอนง่ายๆ มาฝาก เพื่อเป็นแนวทางให้กับทุกท่านครับ

 

เรามักจะเห็น เศรษฐี ทั้งหลายมีเงินมากมาย มีชีวิตที่ดี สมบูรณ์พูนสุข จนบางครั้งแอบนึกอิจฉา ส่วนหนึ่งนั้นมาจากหน้าที่การงานที่พวกเขาทำ แต่สิ่งสำคัญกว่านั้น คือ "นิสัย" ต่างหากครับ

More Articles ...

Page 1 of 5