Energy SPA

ความเครียด พฤติกรรมการดำเนินชีวิตแบบผิดๆ อากาศเป็นพิษและรังสียูวีที่ไม่เคยปราณีใคร ทำให้ผิวของเราต้องเผชิญอยู่กับความเสี่ยงที่เกิดจากปัจจัยทั้งภายในและภาย นอกตลอดเวลา ส่งผลให้ระบบการไหลเวียนของเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงผิวผิดปกติ ผิวพรรณหมองคล้ำ โดยที่เครื่องทำน้ำอาบทั่วไปช่วยชำระล้างได้เฉพาะสิ่งสกปรกภายนอก แต่ไม่สามารถขจัดสารพิษในน้ำประปาออกได้และนำไปสู่การทำร้ายผิวที่มีความ รุนแรงเพิ่มขึ้นในที่สุด

ผลึกแห่งเทคโนโลยีกับภูมิปัญญามิติใหม่แห่งการแพทย์พลังงาน

สุดยอดแห่ง iWater WASH ที่ให้มากกว่าแค่ความสะอาดเหมือนเครื่องผลิตน้ำอาบทั่วไป ด้วยไส้กรองที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งสามารถกรองขจัดคลอรีน และสารเคมีที่ปนเปื้อนในน้ำ จึงช่วยปกป้องผิวพรรณของเราที่มาจากสาเหตุต่างๆ
iWater WASH ได้รับการจดสิทธิบัตรรับรองด้านระบบน้ำพลังแม่เหล็กจากหลายประเทศ ซึ่งเครื่องนี้นอกจากช่วยบำบัดให้น้ำสะอาดอย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังจัดเก็บคลื่นพลังงานของสนามแม่เหล็กธรรมชาติชนิดที่ร่างกายตอบรับ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อมนุษย์ กลายเป็นน้ำที่มีคลื่นของพลังงานแม่เหล็กที่ซึมผ่านได้ง่าย มีพลังการแทรกซึมสูง สามารถแทรกซึมสู่ทุกเซลล์ ปรับสมดุลใหม่ให้ร่างกาย ทำให้ประสิทธิภาพการเปลี่ยนเซลล์เก่าสร้างเซลล์ใหม่กลับคืนเป็นปกติ ขับสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในเซลล์เป็นเวลานาน พลังที่เสถียรในน้ำคอสมิคเข้าไปสั่นสะเทือนอยู่ในชั้นผิวหนัง หนังกำพร้า หนังแท้ และอวัยวะภายในต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ชดเชยพลังงานที่ร่างกายสูญเสียไป

ทำ Energy SPA เป็นประจำทุกวัน เพื่อสุขภาพและความงามอยู่เคียงคู่คุณตลอดกาล

ผิวที่สะอาดเท่านั้นที่สามารถซึมซับพลัง จากน้ำได้เต็มที่ เมื่อท่านอาบน้ำที่ผลิตจากเครื่อง iWater WASH Energy SPA คุณก็จะได้รับพลังจากธรรมชาติเข้าสู่ร่างกายซึ่งช่วยในการกระตุ้นระบบการไหล เวียนของเลือด ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์เก่า สร้างเซลล์ใหม่ ผิวดูดซับสิ่งที่เป็นประโยชน์เข้าสู่ร่างกายให้ทุกอณูผิวดูอ่อนนุ่มชุ่มชื่น

เพลิดเพลินและพักผ่อนกับ iWater WASH Energy SPA ราวกับได้แช่ในน้ำแร่จากธรรมชาติ พลังจากธรรมชาติที่ได้จากเครื่องผลิตน้ำอาบให้ทั้งความสะอาดสดชื่นในเวลา เดียวกัน ทั้งยังช่วยปรับจิตใจให้สมดุลและเติมพลังความสดใสให้ชีวิต ซึ่งความสุขเหล่านี้ ด้วย iWater WASH Energy SPA ส่งให้ถึงบ้านคุณ

มลพิษในอากาศและคลอรีนในน้ำ ซึมผ่านชั้นผิวหนังกำพร้า หนังแท้ และลงลึกถึงเซลล์ของอวัยวะต่างๆ

การ สะสมของสารพิษและของเสียเป็นเวลานาน ไม่เพียงแค่ทำให้ผิวหนังมีความหยาบกร้าน ยังเป็นสาเหตุของการเกิดโรคผิวหนังอื่นๆ และลุกลามเป็นภัยคุกคามต่อชีวิตของเราในที่สุด

การ เปลี่ยนน้ำให้เป็นน้ำที่มีพลังสนามแม่เหล็กที่มีพลังการแทรกซึมสูงที่สามารถ ซึมผ่านเข้าสู่เซลล์โดยรอบได้อย่างง่ายดาย ปรับสมดุลและทำให้ประสิทธิภาพการผลัดเปลี่ยนเซลล์เก่า สร้างเซลล์ใหม่กลับคืนมาเหมือนเดิม ขับส่ิงสกปรกที่ตกค้างในเซลล์ออกมา

ด้วย พลังงานที่ยังคงอยู่ในน้ำคอสมิคที่ผ่านเครื่องทำน้ำอาบจะทำให้เกิดการสั่น สะเทือนในผิวหนัง เนื้อเยื่อได้ผิวหนังแท้และอวัยวะต่างๆ เพื่อทดแทนพลังงานที่ร่างกายสูญเสียไปจากกิจกรรมต่างๆ