มหัศจรรย์ iWater Air - หมอโฆษิต

มหัศจรรย์ IWATER AIR

 

สภาพความเป็นอยู่และสภาพแวดล้อมในโลกที่เราอยู่กันทุกวันนี้ เต็มไปด้วยมลภาวะที่เป็นพิษ การตัดไม้ทำลายป่า การเผาป่าทำไร่เลื่อนลอย การก่อสร้าง โรงงานอุตสหกรรม การใช้น้ำมันเชื้อเพลิงอย่างฟุ่มเฟือย ก่อให้เกิดเรือนกระจก โลกมีอุณหภูมิที่ร้อนขึ้นตามลำดับ ความเสียสมดุลของระบบนิเวศน์วิทยา ก่อให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมที่เป็นพิษต่อมนุษย์ทั้งทางตรงและทางอ้อม มนุษเกิดภาวะเครียดทั้งกายและใจ เกิดภาวะความกดดัน แก่งแย่งชิงดีกัน สร้างสารพิษขึ้นมากมายทั้งที่ตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ เป็นผลให้เกิดสารพิษที่ครอบคลุมสภาพแวดล้อมทั้ง อากาศ น้ำ ก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ มากมาย และร่างกายเสื่อมโทรมชราภาพเร็วขึ้น ดั่งคำพูดที่ว่า “ป่วยง่ายและแก่เร็ว” อากาศ น้ำและอาหาร มีสารปนเปื้อนมากมาย และเป็นต้นเหตุของโรคภัยไข้เจ็บและความเสื่อมของร่างกาย แก่ชราเร็วขึ้น 

ในปี ค.ศ. 1952 นักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมันชื่อ Winfried Otto Schumann ได้นำพลังคลื่นความถี่ต่ำจากพลังแสง อากาศและน้ำ ที่ลงตัวอย่างงดงาม เรียกว่า คลื่นชูมันน์ (Schumann Wave) เมื่อผ่านเข้าสู่ร่างกายแล้ว ช่วยให้ร่างกายสร้างประจุไฟฟ้าลบ มีผลทำให้ร่างกายแข็งแรง (ประจุไฟฟ้าบวก หากมีมาก ทำให้ร่างกายอ่อนแอและเกิดโรคภัยไข้เจ็บได้ง่าย) พร้อมกันนั้นคลื่นชูมันน์นี้ มีผลต่อสภาพแวดล้อมที่ดี มีผลดีต่อร่างกายมนุษย์ด้วย ด้วยหลักการนี้ จึงได้เกิดนวัตกรรมใหม่ไอวอเตอร์ แอร์ (iWater Air) สร้างคลื่นพลังชีวภาพ เพื่อปรับพลังชีวภาพของสิ่งแวดล้อมให้ดีขึ้น เมื่อสิ่งแวดล้อมรอบตัวเราดีขึ้น มีผลทำให้ร่างกายดีขึ้นด้วย 

สภาพแวดล้อมปัจจุบันและความเป็นอยู่ของมนุษย์ เต็มไปด้วยมลพิษ เชื้อโรค และสิ่งแปลกปลอมที่พร้อมจะทำลายร่างกาย เกิดโรคภัยไข้เจ็บ ดังที่ทราบกันดีถึงฝุ่น PM 2.5 ที่เกิดขึ้นกับหลายจังหวัดของประเทศไทย หรือโรคทางเดินหายใจที่เกิดจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือที่เรียกว่า โรคโควิด-19 ที่กำลังระบาดไปทั่วโลก สร้างความเสียหายทั้งกายและใจ และชีวิตมนุษย์มากมาย เกิความเสียหายทางเศรษฐกิจ สังคม และสภาพแวดล้อมอย่างรุนแรง 

เครื่องไอวอเตอร์ แอร์ (iWater Air) ให้ผลดีต่อร่างกายและสภาพแวดล้อม ดังนี้ : -

 1. เสริมสร้างไอน้ำในอากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ จากน้ำอัจฉริยะไอวอเตอร์ (iWater) อากาศบริสุทธิ์ ปลอดสารพิษ ฟอกอากาศให้สะอาด 
 1. ขจัดกลิ่นและดักจับสิ่งแปลกปลอมในอากาศรอบตัวเรา เช่น กลิ่นอับชื้น กลิ่นไม่พึงประสงค์ เชื้อโรค ไอระเหยจากสารเคมี ฝุ่น ควันพิษ เป็นต้น 
 1. พลังแห่งแสง ดักจับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ารอบตัวเรา เช่น คลื่นโทรศัพท์มือถือ คลื่นโทรทัศน์ คลื่นไมโครเวฟ คลื่นจากเครื่องคอมพิวเตอร์ต่าง ๆ คลื่นจากรังสีเอกซเรย์ เป็นต้น ล้วนแล้วแต่เป็นคลื่นที่มีผลต่อร่างกาย ก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บและความชรา 
 • แสงสีแดง ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนให้ร่างกายแข็งแรง การไหลเวียนโลหิต ความอบอุ่นของร่างกาย
 • แสงสีเขียว ส่งเสริมการเห็นภาพของระบบประสาทการมองเห็น ให้ความกระปรี้กระเปร่า ความมีชีวิตชีวาของร่างกายและจิตใจ
 • แสงสีฟ้า ผ่อนคลายการทำงานของเซลล์ประสาทสมอง ช่วยให้ร่างกายและจิตใจสงบ พักผ่อนได้ดีขึ้น 
 1. เติมเต็มความสดชื่น ด้วยการใช้น้ำมันหอมระเหย เพื่อผลของสุคนธบำบัด (Aroma Therapy) เกิดการผ่อนคลายกายและใจ จิตสงบ ลดอาการซึมเศร้าได้ 

นอกจากนี้ อากาศจากเครื่องไอวอเตอร์แอร์ (iWater Air) ยังมีผลดีต่อร่างกายโดยรวม ดังนี้ :-

 • สดชื่น ผ่อนคลาย จิตใจสงบ สบายกายและใจ
 • การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น การเผาผลาญพลังงานดี เสริมภูมิต้านทานร่างกายดี
 • ต้านเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย ต้านสารพิษ ต้านฝุ่น ต้านสารเคมีและควันพิษ สลายสารพิษที่ตกค้างในร่างกายจากสารปนเปื้อน อาหาร น้ำดื่ม เหล่า และบุหรี่
 • ต้านสารพิษที่เกิดจากความเครียด
 • ต้านโรคภัยไข้เจ็บ เช่น หอม หืด ภูมิแพ้ เป็นต้น
 • ความผันผวนของฮอร์โมนในร่างกาย
 • ระบบต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น
 • โรคภัยไข้เจ็บฟื้นตัวดีขึ้น
 • ดูอ่อนเยาว์ และบุคลิกดีขึ้น 

ผลสรุปสุดท้าย เสริมสร้างให้ร่างกาย “ไม่ป่วยง่าย และไม่แก่เร็ว” อย่างมีประสิทธิภาพ!!

 

หมายเหตุ: ติดตามบทความใหม่ๆได้ที่ http://www.japin.co.th

สามารถติดตามกิจกรรมดีๆได้ทาง
  Mr.Happii Mr.Happii